ทุนผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่สถาบัน

คุณสมบัติ

– เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 ถึง 4 ที่ทำคุณประโยชน์ให้แก่สถาบันด้านต่างๆ ตามที่คณะกรรมการกองทุนการศึกษากำหนด เช่น ด้านกิจกรรม ด้านจิตอาสา ด้านวิชาการ เป็นต้น

– มีความประพฤติเรียบร้อย

เงื่อนไขการรับทุน

จำนวนทุนละ 5,000 บาท (ห้าพันบาทถ้วน) โดยให้ส่วนงานวิชาการของนักศึกษาผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่สถาบันเป็นผู้เสนอชื่อต่อคณะกรรมการกองทุนการศึกษาเพื่อพิจารณา

กำหนดรับสมัคร

19 – 25 มีนาคม 2563