受付・イベントニュース

• All
  • Event
  • news

รับสมัคร TCAS รอบ 2 โควตาผู้มีความสามารถพิเศษ

一覧→

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม ได้รับรางวัล ชนะเลิศ การประกวด KMITL SONG Writing Contest

一覧→

วิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต ต้อนรับคณะทัศนศึกษาจากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน ที่สนใจหลักสูตรเทคโนโลยีและศิลปะสร้างสรรค์ ( creative arts and technology )

一覧→

IMSE Short Course Dolby Atmos Pro Tools Mixing

รับสมัคร TCAS รอบ 1 Portfolio

IMSE Open House 2022

InfoComm Southeast Asia 2022

ค่านิยมองค์กร kmitl fight

一覧→

ขอแสดงความยินดีกับผู้ส่งผลงานเข้าประกวดดนตรี International Year of Sound 2020-2021

一覧→

#ปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาชั้นปีสุดท้าย 🎹🎼

一覧→

Clubhouse sound​ engineering​ 🎹🎼

一覧→

ประกาศแนวทางปฏิบัติสำหรับนักศึกษาในช่วงสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19