เกร๋! เกร๋! กับ KMITL Chorus เมื่อยกทีมออกนอกรั้ว สจล. ส่งมอบความสุขด้วยเสียงเพลงให้ประชาชน

วิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) ร่วมกับ True Branding Shop ICONSIAM จัดมินิคอนเสิร์ตการขับร้องประสานเสียงโดยชมรม KMITL Chorus สจล. เพื่อมอบความสุขให้กับประชาชนผ่าน 6 บทเพลงแห่งเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ได้แก่ 1. Joy to the World 2.O Christmas Trees 3. Rudolf the Red Nose Reindeer 4. Jingle Bells 5. We wish you a Merry Christmas และ 6.บทเพลงพระราชนิพนธ์ “พรปีใหม่” ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมเป็นจำนวนมาก ณ ชั้น 3 True Branding Shop และลานริมแม่น้ำเจ้าพระยา ICONSIAM

การจัดมินิคอนเสิร์ตการขับร้องประสานเสียงในครั้งนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรมครบรอบ 60 ปี สจล. ภายใต้แนวความคิด KMITL GO BEYOND THE LIMIT โดยใช้เสียงเพลงเป็นสื่อนำ ในการพัฒนาศักยภาพของตัวเองอย่างไร้ขีดจำกัด

Cr. #KMITLChorus