ข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรม

• All
  • Event
  • news

รับสมัคร TCAS รอบ 2 โควตาผู้มีความสามารถพิเศษ

รายละเอียด →

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม ได้รับรางวัล ชนะเลิศ การประกวด KMITL SONG Writing Contest

รายละเอียด →

วิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต ต้อนรับคณะทัศนศึกษาจากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน ที่สนใจหลักสูตรเทคโนโลยีและศิลปะสร้างสรรค์ ( creative arts and technology )

รายละเอียด →

IMSE Short Course Dolby Atmos Pro Tools Mixing

รับสมัคร TCAS รอบ 1 Portfolio

IMSE Open House 2022

InfoComm Southeast Asia 2022

ค่านิยมองค์กร kmitl fight

รายละเอียด →

ขอแสดงความยินดีกับผู้ส่งผลงานเข้าประกวดดนตรี International Year of Sound 2020-2021

รายละเอียด →

#ปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาชั้นปีสุดท้าย 🎹🎼

รายละเอียด →

Clubhouse sound​ engineering​ 🎹🎼

รายละเอียด →

ประกาศแนวทางปฏิบัติสำหรับนักศึกษาในช่วงสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19