#ปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาชั้นปีสุดท้าย 🎹🎼

#ปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาชั้นปีสุดท้าย สจล. (Live)
👉พบกับ พี่เอ้ อธิการบดี สจล. , คุณหมู CEOOokbee และ คุณโจ้ CEO QueQ คุณแทน ศิษย์เก่า วิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม ที่จะมาแนะนำน้องๆ ถึงการค้นหาตนเอง เพื่อหางานที่ใช่ และการปรับตัวเข้าสู่ชีวิตการทำงานในยุค COVID-19
📌วันจันทร์ที่ 24 พ.ค. 2563 เวลา 17.00 น. ทาง Facebook KMITL
📲 สอบถามเพิ่มเติม สำนักงานกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เพจ KMITL Student Life
__________________________________________________________