วิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต สจล.ขอเชิญน้องๆ เข้าร่วมกิจกรรม IMSE OPEN HOUSE 2020 🔸

วิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต สจล.ขอเชิญน้องๆ เข้าร่วมกิจกรรม IMSE OPEN HOUSE 2020 🔸

กิจกรรมเปิดบ้าน เพื่อแนะนำหลักสูตรวิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม วิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
ในวันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 16.00 น.
ณ อาคาร Memorial Hall วิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต สจล.
ภายในงานจะมีการจัดกิจกรรม Workshop เพื่อฝึกทักษะทางด้านวิศวกรรมดนตรี ดังนี้

➢ Sound recording ( Aj. Hari ) @ Studio Room (HM building)
➢ Electronic music of today and past ( Aj. Kerem ) Memorial hall (meeting room)
➢ Introduction to Computer music @ Computer room (HM building)
➢ Live Sound Work Shop @ Memorial Hall
➢ Music mixing and mastering (Aj. Tid) @ Studio Room (HM building)
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์เข้าร่วมกิจกรรม Workshop ได้ที่ https://forms.gle/1d4GShzq1MsZJt2M9

พบกันที่อาคาร Memorial Hall วิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต ลงทะเบียนเวลา 9.00 น.
และสามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ของเราได้ที่ Facebook: วิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม

******รับจำนวนจำกัด 90 ที่นั่ง เท่านั้น !!!!!!!!