Japan field trip Music Engineering 2019

(26 พค – 1 มิ.ย.2019 )

บรรยากาศการเดินทาง

เยี่ยมชมโรงงานผลิตเปียโนของยามาฮ่า

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เครื่องดนตรี​

เยี่ยมชมเมือง อุตสาหกรรมดนตรี Hamamatsu

Visit Tokyo University of the Art.

เยี่ยมชม Virtual reality Lab ของ Prof. Hamamoto, Tokai University Takanawa campus.

เยี่ยมชมภาควิชาดนตรีมหาวิทยาลัยโตไก

Mini concert ร่วมกับ นักศึกษาภาควิชาดนตรีของ ม.โตไก

นักศึกษาวิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต เรียนร่วมชั้นกับนักศึกษาญี่ปุ่น วิชา computer music

Culture tour ที่ คามากุระ

ติดต่อสอบถาม

02-329-8197

imse@kmitl.ac.th

วิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ถนนฉลองกรุง ลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520